Color Blocking Nail Thỏa Sức Sáng Tạo Phá Cách Nhưng Vẫn Gây Ấn Tượng Khó Quên

Blog Nails

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Color Blocking Nail Thỏa Sức Sáng Tạo Phá Cách Nhưng Vẫn Gây Ấn Tượng Khó Quên

Gửi bài: # 33028Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 7 Tháng 11 03, 2018 12:39 am

Color Blocking Nail là kiểu vẽ móng tay bằng cách phân chia móng tay thành những khối có màu sắc khác nhau. Có thể phân chia móng thành những ô vuông, hình chữ nhật, kẻ sọc chéo tùy theo sở thích. Sau đó, kết hợp màu sơn cho mỗi phần.

Với kiểu design này thợ nail có thể dễ dàng thỏa sức sáng tạo của mình. Với những hình dáng khác nhau, phối hợp màu sắc khác nhau, thợ nail có thể tạo nên hàng trăm mẫu design.

Cách thông thường nhất dể tạo Color Blocking Nail là sử dụng băng dính để tạo khối như mong muốn. Quan trọng nhất là những băng dính này gắn đúng vào tất cả các móng nếu không các khối màu sẽ bị lệch hoặc nhòe màu.

Color Block là mẫu nail rất lí tưởng cho những cô nàng cá tình, ưa thích sự phá cách. Những khối màu đan xen chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một mẫu móng mới lạ nhưng cực kỳ đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu nail Color Block đa kiểu cách màu sắc sặc sỡ dưới đây nhé.

Cùng kỹ thuật Color Block nhưng có thể design mỗi móng tay một kiểu khác nhau.

Hình ảnh

Tạo điểm nhấn bằng cách vẽ color block chia thành nhiều ô trên một móng tay. Sử dụng màu sắc tương phản với những móng tay còn lại.

Hình ảnh

Móng tay được chia thành nhiều block với nhiều hình dạng khác nhau.

Hình ảnh

Dùng sơn nứt để tạo bề mặt nhám cho móng tay

Hình ảnh

Color Block trên móng acrylic. Đắp bột và cắt bột tạo thành những ô màu riêng biệt hoàn toàn không dễ. Đòi hỏi thợ nail phải khéo tay và lành nghề.

Hình ảnh

Tổng Hợp

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách