Mẹo Hay Chọn Màu Sơn Thích Hợp Dựa Vào Màu Da

Blog Nails

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Mẹo Hay Chọn Màu Sơn Thích Hợp Dựa Vào Màu Da

Gửi bài: # 33030Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 7 Tháng 11 03, 2018 12:53 am

Một trong những điều đáng sợ khi làm nail cho khách là gì? Đó là chọn sơn móng tay. Vì nail salons nào cũng có quá nhiều màu sơn nên khách hàng hay bối rối trong việc chọn màu sơn.

Thế nên để tránh phải đổi màu sơn liên tục cho khách hoặc khách mất thời gian để lựa chọn, thợ nail nên tư vấn màu sơn cho khách. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn màu sơn, cách đơn giản nhất là dựa vào màu da của khách hàng và chợn màu sơn thích hợp. Sau đây là một số mẹo nhỏ về chọn màu sơn tùy thuộc vào màu da của khách.

Dành cho người có làn da trắng.

Những người có làn da trắng nên chọn các sắc màu hồng nhạt, hồng nhạt vừa, màu đỏ, các tông màu blue vừa phải. Ngoài ra, phải thật cẩn thận khi sử dụng các sắc màu tối. Hãy lựa chọn xanh blue nhạt hoặc vừa thay vì chọn màu navy. Tránh dùng các sắc màu gold, màu vàng và xanh lá.

Hình ảnh

Tông màu hồng và màu cam ấm áp pha lẫn sắc cam sẽ rất tuyệt vời đối với những ai sở hữu làn da trắng. Nếu khách hàng của bạn thích màu sắc gì đó đậm hơn, hãy thử màu san hô đậm, màu vàng pha màu gold, hoặc màu be mờ.

Hình ảnh

Dành cho người có làn da nâu.

Phụ nữ sở hữu là da nâu nên chọn các sắc màu nằm giữa gam màu ấm và lạnh, ngoài ra các sắc màu pale có thể là kết hợp tuyệt vời. Gợi ý: bạn có thể sử dụng các gam màu của hoa lavender, hoa hồng, hoa cà và màu xanh blue nhạt. Nếu thích màu đỏ, hãy chọn loại màu đỏ tươi. Tránh sử dụng màu đen và cam.

Hình ảnh

Các sắc màu đậm hơn cũng như các sắc màu tươi sáng, sống động sẽ trở nên thật hoàn hảo trên bộ móng của bạn gái sở hữu làn da nâu. Sắc màu phù hợp nhất sẽ là màu vàng, màu đồng, màu caramel, màu nâu và các sắc màu olive. Màu tía và màu san hô nhạt cũng rất cổ điển.

Hình ảnh

Dành cho người có làn da sẫm màu.

Màu nho và tông màu quả móng là màu sắc tuyệt vời cho chị em có màu da sẫm. Màu xanh, màu xanh navy, màu hồng sáng và các sắc màu đá quý cũng rất tuyệt. Màu vàng và màu xanh lá là hai sắc màu cần phải tránh, bên canh đó, các sắc màu gold, màu be, màu cam và màu nâu cũng có thể làm cho da của bạn trông xỉn hơn hoặc nhợt nhạt.

Hình ảnh

Da sẫm màu sẽ rất tuyệt khi sử dụng màu mong xanh đậm, màu tía, màu đỏ tía. Tuy nhiên, cả màu nhạt và màu tươi sáng đều sẽ mang đến sự tương phản hoàn hảo. Các bạn có thể sử dụng màu đồng đỏ, màu đỏ tươi và màu fuchsia.

Hình ảnh

Tổng hợp từ nhiều nguồn.

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách