Diamond Nail Độc Đáo Nhưng Sẽ Khiến Bạn Hài Lòng

Blog Nails

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Diamond Nail Độc Đáo Nhưng Sẽ Khiến Bạn Hài Lòng

Gửi bài: # 33031Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 7 Tháng 11 03, 2018 1:06 am

Các cô gái xinh đẹp bao giờ cũng yêu thích những thứ lấp lánh, xinh xinh. Làm sao mà có thể kìm lòng cho đặng trước những món vật lung linh.

Chính vì lẽ đó mà “Glass nail art” (tạm dịch là: móng tay thủy tinh) đã “bền vững” trong vai trò là trào lưu làm đẹp cho móng hot nhất năm của các hotgirl Hàn Quốc và nhiều nàng đẹp tại các nước khác trên thế giới. Sang năm mới sẽ hứa hẹn xuất hiện thêm một trào lưu nữa được lăng xê không thua kém gì mốt “Glass nail art”. Đó chính là “Diamond nail” (nghĩa là móng tay kim cương).

Không những thế các nước Âu Mỹ cũng rất chuộng “Diamond nail”.

Là một dạng nâng cấp của “Glass nail art”, móng tay kim cương chính xác như cái tên của nó. Bởi lẽ khi nhìn thoáng qua, những bộ móng tay ấy như thể những viên kim cương lấp lánh.

Để tạo nên những bộ móng này, bạn sẽ cần một ít giấy màu trong suốt phản chiếu ánh sáng. Sau khi sơn màu nền đã chọn thì đính đầy những mẩu giấy long lanh cắt hình tam giác dày đặc ấy lên móng tay cho đến khi nào trông chúng không khác gì những viên kim cương đắt đỏ.

Hình ảnh

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu mọi người kiểu Diamond Nail mà các bạn có thể thử cho khách, hoặc sáng tạo thêm từ những kiểu căn bản dưới đây.

Dù có đeo nhẫn trên ngón tay hay không, hãy “trang trí” cho ngón đeo nhẫn bằng cách biến nó thành “móng kim cương”. Đối với những ngón tay khác, giữ vẻ đơn giản để móng kim cương tỏa sáng trên tay của khách.

Hình ảnh

Trở về tuổi thơ bằng cách thiết kế móng tay kính vạn hoa cho khách, combo chắc chắc sẽ gây ấn tượng với khách hàng của salon đặc biệt khi thêm vào đó móng tay sơn matte màu đen.

Hình ảnh

Với hai màu xanh và trắng, tạo ra những sọc dày trên móng tay. Điểm nhấn là một móng tay được trang trí theo kiểu Diamond Nail. Kiểu không quá mới nhưng cũng gây ấn tượng.

Hình ảnh

Như một viên đá quý màu tím trên móng tay. Bên cạnh là các móng tay được đổ màu ombre sang trọng. Một thiết kế không nên bỏ qua.

Hình ảnh

Tổng hợp từ nhiều nguồn

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách