Vẽ Nail Tại Nhà Và Những Điều Cần Lưu Y

Blog Nails

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 108
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Vẽ Nail Tại Nhà Và Những Điều Cần Lưu Y

Gửi bài: # 33857Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 4 Tháng 11 07, 2018 5:13 am

Nếu bạn muốn trở thành một thợ làm móng chuyên nghiệp ngay tại nhà, hãy xem các hướng dẫn vẽ nail và một vài những lưu ý quan trọng được ra bên dưới và ghi chép lại nhé!

Các chuyên gia hướng dẫn vẽ nail nói rằng một trong những mẹo giúp có bạn sở hữu bộ móng nghệ thuật tuyệt nhất, đó là trước khi bắt đầu, hãy loại bỏ lớp sơn móng cũ.

Hình ảnh

Tiếp theo, cắt và giũa móng tay. Đây là cách để bạn định hình móng theo hình dạng yêu thích và hợp thời trang. Tiếp tục sau đó là phủ một lớp nền dưỡng móng. Đây là sản phẩm cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ bộ móng tránh bị tổn hại do sơn hoặc các vật chất khác có liên quan trong quá trình sơn vẽ móng.

Khi bạn đã hoàn tất việc chuẩn bị móng, đây là lúc để bạn trang trí móng bằng một ý tưởng nghệ thuật gây thích thú nhất. Móng lấp lánh (glittery nails) là kiểu móng mang tính lễ hội: vui vẻ và sôi động và bạn có thể làm cho mọi người sửng sốt trong sự kiện quan trọng của gia đình hay tại bữa tiệc cùng bạn bè. Có một vài cách để bạn có thể gắn móng lấp lấnh, tuy nhiên 2 kỹ thuật sau đây là phổ biến nhất.

Đầu tiên, bạn nên trộn lẫn ánh nhũ nhỏ li ti với sơn trong suốt và sau đó, phủ lên móng. Khi móng khô, đó là lúc bạn dùng Top coat (lớp nước sơn phủ trên cùng). Bây giờ chuyển sang kỹ thuật thứ hai. Phủ lên toàn bộ móng với màu sơn yêu thích và rắc một chút nhũ lấp lánh lên trên. Đợi móng cho khô và sau đó thêm lớp top coat.

Hình ảnh

Bạn có muốn gây sửng sốt với móng hoa nghệ thuật? Nếu nghe hấp dẫn, hãy xem hướng dẫn vẽ nail đơn giản này nhé! Chuẩn bị 3 lọ sơn móng với 3 màu khác nhau: lớp sơn nền, sắc màu vẽ nhụy hoa và sắc màu cho cánh hoa. Phủ lớp nền lên tất cả các móng và đợi cho nó khô hoàn toàn. Sau đó, lấy một cọ vẽ đầu mỏng và tạo 5 chấm bi, đặt các chấm bi thành hình vòng tròn trên móng. Khi tạo xong cánh hoa, bạn nên sơn một chấm đơn nơi chính giữa cánh (nhụy hoa). Đợi móng tay khô và đừng quên top coat nhé.

Hình ảnh

Cùng tận hưởng với một trong những xu hướng nghệ thuật móng hot nhất nhé! Nếu muốn gây ấn tượng với bạn của mình bằng một thiết kế móng đặc biệt, bạn nên chuẩn bị một miếng bọt biển, đổ lên miếng bọt biển một chút sơn móng màu hồng và dặm lên trên các móng của mình. Đợi cho nó khô và tiếp tục dùng miếng bọt biển với lớp sơn màu trắng. Tiếp sau đó là thêm một chút sắc thái của màu tím. Bây giờ, bạn chấm một vài chấm bi màu trắng và những ngôi sao nhỏ. Đợi lớp thiết kế khô lại và phủ top coat.

Trên đây là 3 hướng dẫn vẽ nail đơn giản nhưng đủ khiến bộ móng của bạn trở nên cực sang chảnh và phù hợp với mọi hình thức tiệc tùng bạn sẽ tham dự – Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, chuẩn bị dụng cụ và thử trải nghiệm nào.

Nguồn: Internet

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách