Vừa Ấn Tượng Vừa Hoàn Hảo Những Mẫu Nail Đáng Thử Một Lần

Blog Nails

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 108
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Vừa Ấn Tượng Vừa Hoàn Hảo Những Mẫu Nail Đáng Thử Một Lần

Gửi bài: # 33863Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 4 Tháng 11 07, 2018 5:47 am

Thời trang nail là không giới hạn. Với mỗi mùa, mỗi sự kiện lễ hội, mỗi hoàn cảnh hay mỗi style khác nhau, bạn có thể tạo cho mình nhiều mẫu nail độc đáo, có thể luôn làm mới hình ảnh của mình. Hãy cùng xem thử những mẫu nail mà chúng tôi nghĩ bạn nên thử vào tuần này nhé!

Hình ảnh

Bạn đang tìm kiếm một mẫu nail đẹp cho tuần mới, chúng tôi đã giúp bạn sưu tập những mẫu nail đẹp, dễ vẽ nhưng rất chất. Hãy xem thử nhé!

Hình ảnh

Không có kiểu nail nào dễ vẽ hơn là kiểu nail được tạo ra bởi các sticker có sẵn. Đặc biệt là các sticker có bè mặt dính với móng. Chỉ cần dán chúng lên móng, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ có ngay một mấu nail đẹp chỉ trong vòng vài phút.

Hình ảnh

Thật dễ dàng hơn cho quá trình vẽ móng nếu bạn sử dụng miếng giấy dán tạo hình trước khi vẽ. Bạn sẽ có được các đường vẽ chính xác hơn và đẹp hơn nếu không đủ tự tin về kỹ thuật vẽ tay của mình.

Hình ảnh

Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng công cụ chấm đốt để tạo ra những chấm nhỏ lên lớp nền màu yêu thích của bạn. Chỉ cần phối hợp tốt hai sắc mà với nhau, bạn sẽ có ngay mẫu nail đẹp.

Hình ảnh

Với mẫu nail này, bạn hoàn toàn có thể vẽ tay mặt trăng nhỏ với màu ánh kim. Với phần ánh kim bạc nhọn, bạn có thể sử dụng miếng giấy tạo hình để can đều cho các móng.

Hình ảnh

Chỉ đơn giản là dán một số lớp foil móng trên móng tay sơn, bảo đảm tất cả các móng đều phủ một chiếc áo khoác hàng đầu là bạn đã hoàn tất!

Hình ảnh

Chọn một màu sơn nền nhã nhặn cho móng. Sau đó cắt các miếng dán đen nhỏ dài và dán lên các vị trí mong muốn lên móng. Sau đó phủ một lớp topcoat và hoàn thành.

Tổng Hợp

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách