Chọn Màu Móng Chân Phù Hợp Với Làn Da Cho Chúng Ta Thêm Nổi Bật Hơn

Blog Nails

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Chọn Màu Móng Chân Phù Hợp Với Làn Da Cho Chúng Ta Thêm Nổi Bật Hơn

Gửi bài: # 34209Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 6 Tháng 11 09, 2018 5:56 am

Quy tắc chọn màu sơn móng chân đẹp hợp với màu da là một trong những quy tắc mà bất kì chị em nào cũng nên biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách chọn màu sơn phù hợp với mình. Vậy, nên chọn màu sơn như thế nào phù hợp với mỗi nước da, bạn hãy theo dõi qua bài viết này nhé.

Đối với da tối màu:

Nếu bạn nào có nước da tối màu thì không cần phải quá lo ngại khi chọn màu sơn móng vì bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho màu da này. Đa phần nước da này có thể sơn được nhiều màu sơn nhưng bạn nên thử nhất là sơn màu đỏ đậm hay màu mận.

Với hai màu đỏ này không hề làm da bạn trông tối hơn mà ngược lại sẽ làm cho da bạn nổi bật hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu có tông trầm như màu chocolate hay màu gam sáng hơn một chút như xanh nhạt. Cách chọn màu sơn này chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt nhất để bạn mix kèm với nhiều phong cách đồ khác nhau.

Một điểm lưu ý khi chọn sơn đó là bạn không nên chọn màu đồng, màu vàng hoặc màu vàng đồng vì những màu này sẽ làm da bạn tối và xỉn màu hơn.

Hình ảnh

Đối với da trung tính:

Nước da này cũng có thể lựa chọn sơn được nhiều màu khác nhau. Bạn có thể chọn sơn màu hồng cánh sen, màu sơn ánh nhũ, kim tuyến đều là những sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi chân. Tùy thuộc vào tính chất da hồng hào hay tái bạn có thể lựa chọn những màu sơn móng phù hợp nhất.

Nếu bạn có nước da hơi tái thì nên chọn những màu sắc tươi tắn để làm tông da tươi và hồng hào hơn. Bạn cũng cần phải tránh chọn những màu sơn như màu tím, màu vàng, màu xanh vì những màu này không đánh bật được nước da chân của bạn.

Hình ảnh

Đối với da trắng:

Cô nàng nào sở hữu nước da trắng chắc chắn là người có nhiều sự lựa chọn để có màu móng chân đẹp. Màu da này đều phù hợp với nhiều tông màu sơn khác nhau để làm nổi bật làn da. Tuy nhiên, màu sơn phù hợp nhất bạn nên chọn là các màu như đỏ tươi, đỏ mận, nâu, đen,…Với những tông màu tối, đậm đều giúp nước da trắng nổi bật hơn bao giờ hết.

Mặc dù, da trắng có thể hợp với nhiều màu nhưng bạn cũng có hạn chế nếu bạn chọn những màu sắc đơn điệu, nhợt nhạt như màu xanh dương, xanh lá,… Màu sơn này sẽ khiến da của bạn không nổi bật nhưng nếu điểm nail bằng màu này trên tông sơn khác cũng rất phù hợp nhé.

Hình ảnh

Tổng Hợp

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách