Cách Phối Màu Móng Chân Theo Tông Da Giúp Bạn Ấn Tượng Hơn

Blog Nails

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 108
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Cách Phối Màu Móng Chân Theo Tông Da Giúp Bạn Ấn Tượng Hơn

Gửi bài: # 34210Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 6 Tháng 11 09, 2018 6:03 am

Chọn và phối màu theo tông da

Nhiều bạn thường không để ý đến quy tắc này và cho rằng nên chọn màu sáng cho da tối và màu tối cho da trắng. Tuy màu tối rất phù hợp và đem lại sự sang trọng cho da trắng nhưng đôi khi lại khiến da bạn quá trắng nên nếu không muốn da bạn như vậy thì bạn có thể chuyển sang lựa chọn những tông màu sáng.

Nước da ngăm nếu chọn tông màu sơn sáng sẽ khiến cho màu da trông xỉn màu và không đẹp. Vì thế, sự lựa chọn hoàn hảo cho nước da này nên chọn theo quy tắc da tối chọn tông tối cho móng chân. Với màu sơn trầm sẽ giúp cho da bạn trông hài hòa, phù hợp với phong cách quần áo đi kèm hơn.

Nước da trắng nên chọn tông sáng, đây là quy tắc được nhiều người truyền tai nhau. Mặc dù với nhiều trường hợp không quá thích nổi bật thì là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng với những cô nàng cá tính, yêu thích sự quyến rũ thì có thể không đúng. Tông sơn tối như màu đen bóng cũng có thể làm các nàng nổi bật theo cách riêng của mình.

Còn đối với những làn da không quá trắng nên chọn những tông màu đơn giản phối với nhau. Nước da này cũng có thể phối kèm hai tông màu sáng và tối để làm nổi bật màu sơn hơn.

Phối màu sơn theo gam màu

Hình ảnh

Phối các gam nóng lạnh giúp bàn chân thêm nổi bật

Để có một bộ móng chân đẹp đặc biệt và nổi bật nhất thì bạn nên phối giữa những gam màu nóng với lạnh, sáng với tối. Nếu bạn sơn móng chân theo gam nóng thì có thể đan xen, kết hợp với một chút gam lạnh để đôi chân trông nổi bật hơn. Bạn có thể vẽ nail để hai gam màu này hài hòa và bộ móng đặc biệt hơn.

Quy tắc phối giữa gam sáng và tối cũng được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn. Thay vì chỉ sơn một màu sáng hoặc tối đơn điệu, bạn có thể phá cách bằng sự kết hợp hai màu này. Bạn chỉ cần tạo điểm nhấn một chút cho màu sơn thì chắc chắn trông sẽ độc đáo hơn rất nhiều.

Để làm mới bản thân và kết hợp được với nhiều phong cách đồ khác nhau thì bạn nên lựa chọn cách phối màu cho bộ móng. Cách chọn màu này hoàn toàn phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Với cách chọn màu cho móng tay cũng có thể áp dụng tương tự.

Với những chia sẻ về màu sơn móng chân đẹp trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình màu sơn hợp da chân một cách đơn giản. Chúc bạn thành công!

Tổng Hợp

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách