Những Biện Pháp Giúp Móng Luôn Chắc Khỏe

Blog Nails

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Những Biện Pháp Giúp Móng Luôn Chắc Khỏe

Gửi bài: # 34223Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 6 Tháng 11 09, 2018 7:12 am

Trong chăm sóc móng, móng yếu và dễ gãy là một vấn đề phổ biến. Hãy tham khảo các biện pháp giúp cải thiện tình trạng này để móng luôn chắc khỏe như những cách đơn giản sau đây nhé

Hình ảnh

Lấy 1 phần tương đương nhau của hỗn hợp lòng trắng trứng, dầu ô liu và nước cốt chanh có thể tạo nên điều kỳ diệu cho đôi tay dễ gãy. Ngâm móng trong hỗn hợp này khoảng 15 phút mỗi ngày. Trứng và chanh có thể giúp móng chắc khỏe và mọc dài trong khi dầu ô liu tăng cường độ ẩm tuyệt vời cho móng. Bạn sẽ thấy kết quả sau một vài tuần áp dụng.

Iốt dạng lỏng được sử dụng như là một chất tẩy rửa nước sơn móng tự nhiên tuyệt vời dành cho móng tay giòn, dễ gãy, ngâm móng trong dung dịch khoảng 30 phút và nó sẽ loại bỏ sơn móng của bạn.

Hình ảnh

Trộn 2 muỗng nước trà (trà xanh là tốt nhất) với vài giọt tinh dầu lúa mì, thêm một chút muối. Thoa hỗn hợp này lên móng khoảng 5 phút. Hãy lau móng lại bằng vải khô. Bạn nên thực hiện điều này hàng ngày để giúp móng chắc khỏe.

Để giúp móng cứng, chắc khỏe, điều cần thiết là giữ cho móng luôn đủ độ ẩm. Hâm nóng ½ tách dầu ô liu và ngâm móng trong đó. Massage toàn bộ móng. Để như thế trong vòng 15 phút. Lặp lại hàng ngày. Đối với các mẫu móng tay cực khô, bạn cần thực hiện 3-4 lần/ ngày.

Bạn cũng có thể sử dụng vazơlin vàng để dưỡng ẩm cho móng. Thoa một lớp phủ vazơlin vàng lên các móng và để đó qua đêm (mang găng tay cotton khi bạn đi ngủ). Cách trị liệu này rất hiệu quả trong mùa đông khi móng rất dễ khô. Sáng mai thức dậy, rửa sạch tay và lặp lại quá trình này hàng đêm.

Bạn muốn hỏi tại sao móng của bạn dễ gãy vậy – sơn sửa móng tay thường xuyên (đặc biệt móng acrylic) và sử dụng quá nhiều acetone cũng có thể làm móng khô và yếu. Hãy sử dụng dung dịch nước rửa sơn móng, acetone một cách hạn chế để giúp ngăn chặn điều này.

Hình ảnh

ve-nail-nam-xinh-cho-mong-ngan-2

Những móng tay ngắn thường chắc khỏe hơn. Nếu bạn có bộ móng giòn, dễ gãy, hãy cắt ngắn bớt và thỉnh thoảng hãy để chúng phục hổi trước khi chúng phát triển hơn.

Đừng sử dụng móng như một bộ ngoáy: ngoáy tai, ngoáy mũi… Luôn mang găng tay khi làm việc nhà hay rửa chén bát.

Với những biện pháp chăm sóc móng đơn giản như thế này và dành một chút thời gian quan tâm đến móng mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ có bộ móng luôn chắc khỏe.

Nguồn: Internet

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách