Màu Nail Phù Hợp Với Sắc Váy Giúp Chúng Ta Thêm Cuốn Hút Và Ấn Tượng Hơn

Các bài viết chia sẻ Kỹ thuật Làm Nails Từ Cơ Bản đến Nang cao

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 108
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Màu Nail Phù Hợp Với Sắc Váy Giúp Chúng Ta Thêm Cuốn Hút Và Ấn Tượng Hơn

Gửi bài: # 23728Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 5 Tháng 10 04, 2018 5:54 am

Sự hòa hợp giữa màu nail và màu váy sẽ khiến bạn trông nổi bật và hợp thời trang hơn. Sau đây là những cách phối giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác.

Váy trắng: Nail màu xám sẽ giúp trung hòa gam màu trắng của váy, trong khi pastel màu vàng sẽ mang lại sự tươi trẻ và vui vẻ. Ngoài ra, nail màu xanh tươi sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng táo bạo.

Váy metalic: Nếu bạn đang mặc một chiếc váy vàng kim, bạn có thể chọn một gam màu nail ấm áp như cam hoặc đỏ. Đối với váy ánh kim bạc, hãy chọn gam màu mát mẻ như xám hoặc tím cho phong cách hoàn hảo.

Váy đỏ: Váy màu đỏ có thể mix với một gam màu nail cùng tông như vậy, có thể là màu đỏ, màu cam hoặc nhạt hơn như màu hồng. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn trông thật cuốn hút và ấn tượng.

Váy màu xanh: Bạn muốn mình thật sang trọng trong chiếc váy màu xanh? Chỉ cần phối với những gam màu như đen, xanh, đỏ đậm hay tím, sự kết hợp này như một điểm nhấn giúp bạn trở nên quý phái và đầy sức lôi cuốn. Ngoài ra, nail ánh kim cũng làm nổi bật set đồ của bạn.

Váy màu pastel: Một chiếc váy màu pastel rất phù hợp với nail cùng tông màu pastel như trắng, hồng hay xanh nhạt. Sự lựa chọn này mang lại vẻ nữ tính, tôn lên nét mềm mại của chiếc váy.

Váy màu đen: Với chiếc váy này, bạn có thể sơn móng tay ánh kim vàng hoặc bạc để set đồ lung linh hơn. Nail đỏ cổ điển sẽ mang lại sự sang trọng khi mix với màu đen.

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách