Thử Nghiệm Và Chiêm Ngưỡng Những Bộ Móng Sau Khi Được Chăm Sóc Hoàn Hảo

Các bài viết chia sẻ Kỹ thuật Làm Nails Từ Cơ Bản đến Nang cao

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 108
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Thử Nghiệm Và Chiêm Ngưỡng Những Bộ Móng Sau Khi Được Chăm Sóc Hoàn Hảo

Gửi bài: # 23864Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 7 Tháng 10 06, 2018 6:02 am

Phụ nữ ai cũng muốn làm điệu một chút với đôi bàn tay của mình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm móng đẹp đúng chuẩn như ra tiệm nail ngay tại nhà.
Chúng tôi mách bạn 8 bước để có thể làm móng đẹp bất cứ lúc nào trong ngày tại nhà, không tốn tiền cũng như thời gian để ra tiệm.

Cắt móng tay :Hãy đầu tư một chiếc bấm móng tay (kềm bấm móng) sắc bén để giữ cho móng tay đúng kích cỡ và hình dạng mong muốn.
Móng tay quá dài thì khó đồng nhất về hình, hơn nữa chúng cũng giòn và dễ gãy hơn. Vì vậy hãy giữ móng dài ở mức độ vừa phải.

Bôi dầu dưỡng móng : Một loại tinh dầu bất kỳ nào đó (dầu dừa, dầu oải hương...) đều có tác dụng làm ẩm móng và làm mềm các lớp biểu bì gây khó chịu. Tinh dầu thiên nhiên cũng là để thêm một chút hương thơm cho toàn bộ trải nghiệm “nuông chiều bản thân” của bạn tại nhà.

Ngâm móng : Sau khi dưỡng móng tay, bạn vẫn cầm ngâm cả bàn tay vào nước ấm. Ngâm toàn bộ phần móng cũng như bàn tay vào nước trong vài phút để có thể dễ dàng loại bỏ các tế bào chết, phần da thừa xung quanh móng sau đó.

Chà tay : Dùng một bàn chải và một miếng dính để lấy đi các tế bào chết trên mu bàn tay, phần xung quanh móng.
Hãy dùng bàn chải với lông mềm, khi chà cũng cần thật nhẹ nhàng để tránh gây trầy xước.

Dưỡng ẩm : Sau khi đã loại bỏ da chết, điều quan trọng là làm ẩm tay và móng tay.
Nếu bạn không thuộc loại da dầu, bạn có thể sử dụng ngay kem dưỡng ẩm cho mặt hoặc cơ thể để dưỡng ẩm cho bàn tay.
Bàn tay là một trong vài bộ phận cơ thể không tự sản xuất dầu, vì vậy cần lưu ý dưỡng ẩm để tay không bị khô và nứt nẻ.

Giũa móng : Sau khi đã chăm sóc thật kỹ đôi bàn tay, hãy sử dụng một chiếc giũa để làm mờ các cạnh sắc ở móng tay của bạn và để cho móng của bạn có hình dạng.
Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình dạng nào bạn thích, móng tròn hay vuông đều có vẻ đẹp riêng. Mặc dù móng hình vuông trông rất sang trọng, nhưng chúng cũng dễ bị gãy hơn so với móng tròn.

Sơn nền : Sau khi đạt được hình dạng nail mong muốn, hãy bôi một lớp sơn bóng trong suốt để bảo vệ móng khỏi bất kỳ màu sắc nào bạn muốn áp dụng sau đó.
Lớp sơn nền tốt cũng có tác dụng giúp sơn phủ bền màu hơn.Vì vậy, nếu móng tay của bạn thuộc loại giòn và dễ gãy, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bước này.

Phủ sơn bóng : Đây chắc chắn là phần thú vị nhất của buổi làm móng tại nhà, đặc biệt là khi bạn chiêm ngưỡng những màu sắc tuyệt vời trên móng tay.
Bạn có thể lựa chọn một màu sơn quen thuộc, cũng có thể sử dụng sơn nhũ để tạo nên sự mới mẻ.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy thử nghiệm những bước trên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ móng sau khi được chăm sóc thật hoàn hảo!

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách