Biến Tấu Một Chút Với Các Shape Hợp Với Các Kiểu Dáng Bàn Tay

Các bài viết chia sẻ Kỹ thuật Làm Nails Từ Cơ Bản đến Nang cao

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Biến Tấu Một Chút Với Các Shape Hợp Với Các Kiểu Dáng Bàn Tay

Gửi bài: # 24139Gửi bài Nailsnguoivetus
Chủ nhật Tháng 10 07, 2018 5:19 am

Những bộ móng tay được chăm chút kĩ lưỡng luôn mang lại sức cuốn hút lớn hơn bất kì loại phụ kiện nào mà bạn mang trên người. Chúng có thể trở thành những mắt xích nho nhỏ kết nối cả bộ trang phục của bạn và giúp bạn trở nên bóng bẩy và sắc sảo hơn.

Dáng hình của đầu móng cũng quan trọng như form dáng của một bộ váy vậy. Chúng sẽ trở nên đẹp đẽ bội phần nếu bạn chịu đầu tư cho chúng. Tuy nhiên, hãy khoan bàn tới màu sắc phù hợp mà bạn muốn cho mỗi dịp xuống phố của mình. Mọi thứ đều cần bắt đầu từ những điều cơ bản nhất: Lựa chọn được dáng hình cho đầu móng của bạn.

Dáng hình của đầu móng cũng quan trọng như form dáng của một bộ váy vậy. Chúng sẽ trở nên đẹp đẽ bội phần nếu bạn chịu đầu tư cho chúng.Khi lựa chọn kiểu dáng cho đầu móng, bạn nên chú ý tới tỉ lệ móng của mình. Đối với những cô gái có sẵn một bộ móng rộng, ngắn. Thay vì chọn dũa đầu móng vuông vức sắc sảo, bạn hãy dũa móng theo hình oval hoặc quả hạch (almond).

Những đầu móng hình dạng này sẽ giúp bàn tay bạn trở nên thon dài và mảnh mai hơn.

Đầu shape Oval: Đầu móng oval ngắn sẽ thích hợp cho những cô nàng có ngón tay ngắn, đầy đặn và phần đệm thịt móng (nail bed) rộng, cùn. Nếu bàn tay bạn các ngón đã thon dài sẵn và phần đệm thịt rộng và ngắn, hình oval cũng là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Đầu shape Squoval: Đây là dạng đầu móng rất được các ngôi sao ưa chuộng với phần đầu được dũa cong như hình oval nhưng lại có cạnh như đầu móng vuông. Đầu móng squoval chỉ thích hợp cho các cô nàng vốn đã có ngón tay dài sẵn mà thôi.

Đầu shape tròn Round: Đầu móng tròn khá dễ thích ứng với các kiểu dáng tay khác nhau. Đây là một lựa chọn an toàn cho bất cứ cô gái nào chỉ mới làm quen với nghệ thuật nail.

Đầu shape vuông Square: Những cô gái có phần ngón tay dài và hơi khẳng khiu sẽ hợp với bộ móng tay vuông.

Đầu shape quả hạnh nhân Almond: Đây là dạng đầu móng thon dài và hơi sắc phần đầu. Các cạnh được dũa mềm như đầu móng oval. Xu hướng này rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây vì vẻ ngoài sắc sảo, nữ tính chúng mang lại.

Tuy nhiên trên đây chỉ là một vài gợi ý mà thôi, các bạn không nhất thiết phải làm theo tuyệt đối các gợi ý trên. Hãy thả lỏng bản thân và biến tấu một chút, thử các xu hướng, các tone màu mới nếu như có dịp.

Tổng hợp nhiều nguồn

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách