Vệ Sinh Đầu Dũa Điện Và Những Điều Bạn Nên Biết

Các bài viết chia sẻ Kỹ thuật Làm Nails Từ Cơ Bản đến Nang cao

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 108
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Vệ Sinh Đầu Dũa Điện Và Những Điều Bạn Nên Biết

Gửi bài: # 24142Gửi bài Nailsnguoivetus
Chủ nhật Tháng 10 07, 2018 5:27 am

Đã đến lúc nên quan tâm đến các đầu dũa của máy dũa điện. Việc sử dụng lại đầu dũa điện cũng như cây dũa giấy là không vệ sinh chút nào. “Việc chùi rửa và khử trùng đầu dũa điện hay bị bỏ qua nhất nhưng lại là một bước quan trọng trong vệ sinh máy dũa điện.” Steve Wallace, phó tổng giám đốc bộ phận bán hàng, quảng cáo và phát triển kinh doanh của hãng Medicool nói. “Bạn nên chăm sóc những đầu dũa này như cách bạn chăm sóc các dụng cụ làm móng chuyên nghiệp khác.” Nhưng dũa giấy thì bạn có thể vứt đi sau một lần dùng, còn đầu dũa điện thì không thể. Vậy các nào là đúng khi lau chùi và làm vệ sinh đầu dũa?

Một bước thiết yếu đầu tiên là loại bỏ bụi acrylic trên đàu dũa và các lượng thừa đóng dính giữa các khe nhỏ hoặc bề mặt cắt. “Các đầu dũa cần được làm sạch đều đặn để giữ được độ bén. Bạn có thể dùng cọ kim loại để phủi bụi hoặc ngâm chúng trong các dung dịch chùi rửa để làm tan lớp acrylic.” Wallace nói.

Nên thực hiện các bước sau đây sau mỗi khách hàng:

Đầu dũa kim loại: sau mỗi lần dùng, chùi đầu dũa với xà phòng và nước hoặc ngâm trong acetone 10 phút. Chú ý: acetone không phải là dung dịch khử trùng, chúng chỉ là dung môi làm sạch. Sau đó ngâm đầu dũa vào dung dịch khử trùng theo bảng hướng dẫn của từng tiểu bang như cách khử trùng kiềm.
Đầu dũa silicon: giống như cách gọt bút chì loại bỏ phần vừa dùng bằng cách mở máy chạy và nhấn đầu dũa vào bề mặt cây dũa giấy hay phần nhám, điều khiển tay xoay để bào mòn phần đầu đã dùng đi. Tiếp tục với việc ngâm trong dung dịch khử trùng theo tiêu chuẩn quy định.
Đầu dũa giấy nhám: đây là những loại xài một lần, dùng xong bỏ đi. Không được dùng lại hay cất trữ mà cần vứt ngay vào sọt rác.

Bạn cần lưu trữ tất cả đầu dũa nơi thoáng mát, trong hộp khô ráo cho đến khi lấy ra xài.

Tổng Hợp Từ Nhiều Nguồn

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 3 khách