Bí Quyết Chăm Sóc Da Quanh Móng An Toàn Và Hiệu Quả

Các bài viết chia sẻ Kỹ thuật Làm Nails Từ Cơ Bản đến Nang cao

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Bí Quyết Chăm Sóc Da Quanh Móng An Toàn Và Hiệu Quả

Gửi bài: # 24472Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 2 Tháng 10 08, 2018 4:49 am

Các lớp biểu bì quanh móng có thể làm mất thẩm mỹ của móng, nếu chúng không bị loại bỏ hoàn toàn có thể làm cho móng sau khi sơn sẽ không đẹp. Tuy nhiên việc chăm sóc da xung quanh móng tay không đúng cách có thể gây tổn thương và nhiễm trùng cho khách hàng. Do đó, điều quan trọng là chúng ta phải học cách chăm sóc da quanh móng an toàn và hiệu quả.

Để chăm sóc lớp biểu bì đó một cách an toàn, điều cần thiết là phải hiểu được sự khác biệt giữa lớp biểu bì đó và vùng da gần móng. Có người tin rằng việc cắt lớp biểu bì đó là nguy hiểm, đó là quan niệm sai lầm khi chưa biết rõ lớp da đó là gì. Lớp biểu bì quanh móng là mô trong suốt, chúng phát triển như da non mỏng trên mặt móng. Các mô chết này có thể loại bỏ một cách an toàn. Những gì nhiều người thường gọi là lớp biểu bì thực sự là eponychium. Đó là mô sống, trung gian giữa móng và da. Trên móng, đó là đường viền quanh giữa da ngón tay và mặt móng. Khi loại bỏ đi lớp biểu bì , điều quan trọng cần lưu ý là không đẩy cả eponychium lên, làm nó tách ra khỏi móng. Điều này có thể gây đau đớn, nhiễm trùng và viêm da quanh móng tay. Thay vào đó, ta chỉ đẩy lớp biểu bì đến gần đường nối của móng và da, không đẩy eponychium.

Dưới Đây Là Các Bước Để Chăm Sóc Da Quanh Móng Một Cách An Toàn:
Bước 1: Sử dụng sản phẩm cuticle remover lên móng

Bước 2: Dùng cây đẩy da để loại bỏ lớp biểu bì

Bước 3: Làm sạch mặt móng với dụng cụ curette (như hình), di chuyển theo vòng tròn để loại bỏ lớp biểu bì còn sót lại trên mặt móng. Việc làm sạch lớp biểu bì quanh móng sẽ giúp cho lớp sơn móng thường, sơn gel được bền hơn.

Bước 4: Nếu sản phẩm cuticle removal có yêu cầu thì bạn hãy rửa sạch móng.

Bước 5: Loại bỏ những mảnh da, lớp biểu bì còn sót lại với kềm cắt da:

Các mảnh nhỏ màu trắng của lớp biểu bì còn lại sẽ dễ dàng phân biệt với eponychium. Lấy kềm cắt da và đặt vào lớp da cần cắt, sau đó nhẹ nhàng cắt chúng ra. Đừng đụng kềm cắt vào lớp da gần móng, điều đó có thể kéo theo lớp eponychium gây chảy máu, nhiễm trùng. Dùng chiếc kềm cắt da sắc và có chất lượng tốt sẽ dễ dàng loại bỏ chúng mà không cần kéo nó lên.

Tổng Hợp Từ Nhiều Nguồn

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách