Để Đôi Bàn Tay Thêm Duyên Dáng Thanh Lịch Và Thu Hút Chúng Ta Không Thể Bỏ Qua Những Mẹo Nhỏ Này

Các bài viết chia sẻ Kỹ thuật Làm Nails Từ Cơ Bản đến Nang cao

Điều hành viên: Anonymous

Đăng trả lời
Nailsnguoivetus
Site Admin
Bài viết: 108
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 2 01, 2018 6:59 am
Tiếp xúc:

Để Đôi Bàn Tay Thêm Duyên Dáng Thanh Lịch Và Thu Hút Chúng Ta Không Thể Bỏ Qua Những Mẹo Nhỏ Này

Gửi bài: # 25129Gửi bài Nailsnguoivetus
Thứ 4 Tháng 10 10, 2018 6:20 am

Móng tay cũng nói lên cá tính của bạn. Với những bí quyết nhỏ dưới đây, bạn có thể tự tạo cho mình một bộ móng tay thật hoàn hảo.

Tạo hình móng đẹp sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài cho bàn tay của bạn, làm cho chúng trông duyên dáng, thanh lịch và thu hút .Tạo hình móng đòi hỏi nhiều kỹ năng và trên hết là bạn phải kiên nhẫn. Móng tay được sơn một cách độc đáo thể hiện bạn là một người tinh tế.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn làm nổi bật cá tính của mình, việc tạo hình móng là cách tốt nhất để làm điều đó. Một vài lời khuyên về việc tạo hình móng tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và còn có được đôi bàn tay đẹp chỉ trong vòng vài phút.

Mẹo :
Bạn sử dụng nước tẩy sơn móng tốt,hoặc bạn có thể sử dụng các sản phẩm có thể dùng thay thế cho nước tẩy. Bạn hãy dùng bông gòn hoặc khăn giấy nhúng vào dung dịch và bôi lên móng. Thấm thêm dung dịch nếu cần thiết. Nếu bông gòn hoặc khăn giấy đã thấm đầy màu, bạn hãy thay thế miếng khác. Hãy chắc chắn rằng sơn đã loại bỏ sạch sẽ.
Cách tốt nhất để loại bỏ triệt để sơn móng, bạn sử dụng một cây tâm bông. Ngâm tâm bông trong nước tẩy sơn, và loại bỏ sơn trên móng của bạn với chúng.

Mẹo :
Bạn sẽ cần phải làm cho móng mềm hơn, bởi vì móng khô sẽ khá khó khăn để tạo hình và phá vỡ chúng. Ngâm tay trong một bát nước ấm trong 15-20 phút. Lau khô và sau đó bắt đầu với quy trình tạo hình móng của bạn.

Mẹo :
Với dụng cụ cắt da bạn có thể tỉa hoặc loại bỏ lớp biểu bì. Hãy cẩn thận khi làm điều này, vì da trong khu vực này là rất mềm và có thể chảy máu nhiều chỉ với một vết cắt nhẹ. Lấy đất dính vào móng nếu có bằng một cái đinh.

Bạn dùng một bàn chải nhỏ để chà lên tay của bạn để làm móng mềm và loại bỏ tất cả các tế bào da chết hoặc bụi bẩn. Bạn hãy nhớ là chà xát một các nhẹ nhàng.
Một lần nữa, bạn hãy nhúng tay của mình vào nước ấm để làm cho móng trở nên mềm mại.

Mẹo :
Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo hình móng của bạn bằng giũa móng kim loại hoặc giấy nhám. Chỉ dũa theo một chiều nhất định, và cố gắng sử dụng toàn bộ diện tích chiều dài của thân dũa, tránh chà xát hay kéo rê qua lại quá mạnh sẽ làm móng bị tổn thương, tách lớp, và rất dễ bị gãy xước. Bạn sẽ có được hình dạng mong muốn cho móng của mình.
Bạn muốn cắt tỉa một trong hai bên hoặc cả hai bên. Điều này sẽ làm cho móng của bạn trông ngắn hơn một chút, nhưng cuối cùng chúng sẽ phát triển theo hình dạng nhất định.

Mẹo :
Việc tạo hình móng là làm cho nó hoàn thiện bằng việc dánh bóng. Đánh bóng móng bằng cách loại bỏ các cạnh thô và bụi.

son-mong:
Cuối cùng cho móng tay của bạn tỏa sáng với một ít sơn bóng. Bạn có biết sử dụng sơn bóng dưỡng móng còn giúp bạn chống bệnh nấm móng không? Để phòng bệnh nấm móng này, tốt nhất là sử dụng các loại sơn bóng dưỡng móng có thương hiệu uy tín. Điều này sẽ làm cho móng của bạn trông hoàn toàn tự nhiên và gợi cảm.

Móng tay được chăm sóc tốt, sẽ nói lên thói quen chăm sóc cá nhân của bạn. Hơn nữa, chúng sẽ trông tươi mới và hợp thời trang. Cách tốt nhất để làm móng tay của bạn trở nên sang trọng là sơn chúng bằng màu với màu gần nhất với làn da của bạn. Điều này làm cho bạn không bao giờ bị lỗi về thời trang.

Tổng Hợp Từ Nhiều Nguồn

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách